Xn1964753

Designer:

Xn1964753

· member since: 3 months ago · last activity: 3 months ago

Bio

Quán Bar Sài Gòn Tamarind nằm nép mình trên tầng 2 của 1 tòa nhà ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Trái ngược với nếp sống xô bồ vội vã nơi thành đô, nơi đây rất yên bình, thư thái giúp bạn thư giãn và tận hưởng mọi khoảnh khắc bên ly cocktail ngon khó cưỡng.

Quán bar Sài Gòn được theo phong cách Speakeasy 1920s -1930s nên không có vẻ ngoài quá lộng lẫy. Lối vào quán có một chút bí ẩn, khó tìm, không hề có các biển hiệu lớn để chỉ đến quán.

Không gian quán bar Sài Gòn Tamarind với ánh đèn vàng nhè nhẹ cùng những cây nến và rất nhiều chai rượu thủy tinh óng ánh màu sắc đặt ngay sau quầy Bar đã tạo nên một tổng thể không gian quán cực kỳ hài hòa và nhẹ nhàng.

Bao quanh quán là những khung cửa sổ kính lớn để bạn có thể dễ dàng buông mắt xuống ngắm nhìn cảnh thành phố rực rỡ về đêm cũng như sự tấp nập và xô bồ của Sài Gòn.

Vị trí ngồi của khách được bố trí ngay xung quanh quầy Bar nên bạn có thể vừa ngồi thưởng thức ly cocktail của mình mà vừa có thể chiêm ngưỡng tay nghề của các Bartender với kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

Tamarind chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về menu đồ uống của mình. Các loại Cocktail trên nền rượu Vodka, Whisky, Rum và Tequila cùng sự kết hợp đầy sáng tạo với những hương vị thảo mộc như: Spicy mint, Tomato, Chilli… hay hương hoa cỏ như: Rose, Lychee, Elder flower, Jasmine… sẽ khiến bạn có thể tận hưởng được sự bất ngờ và thú vị của nghệ thuật pha chế tại đây.
https://digifood.vn/blog/quan-bar-sai-gon/


Website

https://digifood.vn/blog/quan-bar-sai-gon/

Activity

Contests Entered: 0
Contests Won: 0
Entries Submitted: 0